Đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Phạm Quốc Lợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Trần Kim Chi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đồng Chủ trì Hội nghị. Về dự có đồng chí Đậu Thế Chiến, Ban dân vận Huyện ủy. Phía địa phương có các đồng chí BTV đảng ủy, Cán bộ công chức ủy ban, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể cấp xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng và trưởng các chi đoàn, chi hội 15 thôn và Nhân dân trên địa bàn xã.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đối thoại, đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Bí thư Đảng uỷ nhấn mạnh: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền hôm nay có ý nghĩa rất lớn trong việc trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà Nhân dân đang quan tâm. Đồng thời Đảng ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp thu ý kiến về những tồn tại, thiếu sót trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo để khắc phục, nhằm góp phần tạo sự đồng thuận cao giữa cấp ủy, chính quyền với Nhân dân. Đồng chí đề nghị các thành phần về dự Hội nghị tham gia các ý kiến giúp cấp ủy, chính quyền địa phương tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc; những vấn đề còn hạn chế, tồn tại gây bức xúc trong Nhân dân.

Với tinh thần thắng thắn, cởi mở, cầu thị, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Tân Mỹ Hà đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến, kiến nghị của Nhân dân và tập trung giải trình, đi sâu phân tích làm rõ những vấn đề mà Nhân dân có ý kiến liên quan đến thẩm quyền địa phương. Quá trình đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân tại xã Tân Mỹ Hà đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Qua đó đã phát huy được quyền làm chủ trực tiếp của Nhân dân; đồng thời, tăng cường trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo, kịp thời giải quyết những vấn đề còn tồn tại nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận, đoàn kết trong Nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và những năm tiếp theo.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 137.720
    Online: 51