Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, thiết thực hướng tới kỷ niệm 29 Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2020). Bên cạnh tổ chức nhiều hoạt động như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của Người cao tuổi và các tầng lớp nhân dân về “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” và Ngày Quốc tế Người cao tuổi; tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình Hội viên có hoàn cảnh khó khăn… Sáng ngày 29/9/2020, Hội người cao tuổi xã Tân Mỹ Hà đã chủ trì phối hợp tổ chức Khai mạc Giải Cờ tướng cho Người cao tuổi của các Chi hội trong toàn xã.

Giải có sự tham gia của 16 vận động viên là hội viên Người cao tuổi của 08 chi hội. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe các vận động viên người cao tuổi đã cống hiến cho người xem những ván cờ hay, những nước cờ đầy chiến thuật, không đề cao người thắng, người thua mà thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết của các vận động viên người cao tuổi trong các Chi hội.

Đây thực sự là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, là sân chơi bổ ích, không chỉ đem lại sức khỏe mà còn tạo niềm vui cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi nâng cao trí lực, trao đổi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, khuyến khích họ hăng hái rèn luyện sức khỏe, sống vui, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc giải đấu, kỳ thủ Lê Đình Thiệu đến từ chi hội Đông Hà đã xuất sắc giành giải nhất, kỳ thủ Phạm Minh Tân đến từ chi hội Phú Mỹ giành giải hai và giải ba thuộc về kỳ thủ Nguyễn Thái Chinh đến từ chi hội Bắc Hà.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 148.043
Online: 21