Xây dựng NTM là một trong những nội dung quan trọng trong thực hiện Nghị quyết TW 7, khoá 10 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn: là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, liên tục của mỗi một người dân. Nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu "dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh".

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện, Kế hoạch của BCĐ xã, được sự nhất trí của BTV đảng ủy, sáng ngày 15/3/2023, xã Tân Mỹ Hà tổ chức buổi Lễ phát động " Toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới năm 2023".

Về dự buổi Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hồng Quân - BT đảng ủy, Trưởng BCĐ xây dựng NTM xã cùng các đồng chí trong BTV, BCH đảng bộ; đ/c Phạm Quốc Lợi - PBT đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong TT HĐND xã; đ/c Trần Kim Chi- PBT đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c cán bộ, công chức UBND xã; đ/c Đậu Anh Vũ- ủy viên BTV đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các đ/c trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể cấp xã, các đ/c bí thư chi bộ, thôn trưởng, các đ/c thôn đội trưởng, công an viên 15 thôn và bà con nhân dân thôn Trung Thượng.

Buổi Lễ phát động đã đề ra các nội dung công việc cần thực hiện nhằm đạt được chất lượng và hiệu quả trong phong trào xây dựng NTM năm 2023 trên địa bàn toàn xã.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 137.721
    Online: 52