Sáng ngày 18/11/2022, UBND xã Tân Mỹ Hà đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Về tham dự buổi lễ gồm 76 cán bộ giáo viên, nhân viên của 3 trường đóng trên địa bàn xã và 74 cựu giáo chức trong toàn xã. Về phía  chính quyền địa phương gồm các đồng chí trong BTV Đảng uỷ; các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể cấp xã.

      Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình – PCT UBND xã đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã nhà.

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học sinh đền đáp công ơn dưỡng dục của thầy cô, là dịp để lớp lớp học trò ghi nhớ sâu sắc, gửi lòng  biết ơn đến những người “tháng tháng, năm năm vẫn không ngừng chèo lái con thuyền”.

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Hồng Quân– BT Đảng ủy xã ghi nhận và biểu dương đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục đã hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trên địa bàn trong thời gian qua . Đồng chí cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng nồng nhiệt nhất cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời, bày tỏ hy vọng và mong muốn toàn thể đội ngũ nhà giáo xã Tân Mỹ Hà tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn nêu cao tấm gương đạo đức trong sáng của người thầy, cùng quyết tâm, thống nhất hành động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuy nặng nề nhưng không kém phần vinh quang nhằm đưa nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Tại buổi Lễ đã  có 22 cán bộ giáo viên được biểu dương và 03 nhà giáo tiêu biểu được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 137.715
    Online: 54