Cách đây 77 năm, ngày 28/8/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra tuyên cáo trước quốc dân đồng bào và với toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ lâm thời Việt Nam dân chủ cộng hoà; đó cũng chính là ngày đánh dấu sự ra đời của một số cơ quan, đơn vị giúp việc cho Chính quyền các cấp.

Từ năm 2001 trở lại đây, Thủ tướng Chính phủ đã lần lượt quyết định lấy ngày 28/8 hàng năm là ngày truyền thống của các ngành: Văn phòng, Tư pháp; Văn hoá thông tin, Tài chính, Nội vụ, Lao động thương binh và xã hội.
Theo đó chiều ngày 26/8/2022, UBND xã Tân Mỹ Hà đã tổ chức Gặp mặt nhân Kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng HĐND&UBND, Lao động Thương binh & Xã hội, Tài chính - Kế hoạch, Tư pháp và Văn hóa - Thông tin (28/8/1945-28/8/2022). Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV, BCH đảng ủy, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách cấp xã.
Tại buổi Gặp mặt này, đồng chí Trần Kim Chi – Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà các cán bộ, công chức, của Văn phòng HĐND và UBND xã, Lao động, Tài chính - Kế hoạch, Địa chính, Tư pháp, Văn hóa – Thông tin đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới các ngành tiếp tục tham mưu, phối hợp và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực phụ trách.
Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo xã đã tặng quà và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, công chức của các ngành.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 148.036
    Online: 17