Giải bóng chuyền Nam chào mừng Đại hội TDTT xã Tân Mỹ Hà lần thứ Nhất gắn với phát động phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. BTC đã Tặng giải Nhất cho đội Tây Hà, giải Nhì cho đội Tân Thắng, giải Ba cho đội Tân Tiến và giải Khuyến khích cho đội Hồng Mỹ

Đây không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả và góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân. Mà đồng thời đây cũng là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị thôn trong toàn xã.

Dẫu biết rằng trong thi đấu sẽ có đội thắng đội thua nhưng với Ban tổ chức thì tất cả các đội thi đấu của chúng ta đều chiến thắng, chiến thắng với tinh thần giao lưu đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay nhiều trận bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ đông đảo của người dân. Chân thành cảm ơn tinh thần nỗ lực của các Cổ động viên đã cổ động cho các đội bóng hết mình, đóng góp cả về tinh thần, vật chất cho các đội bóng, cảm ơn các Vận động viên từ các đội đã thi đấu hết mình cống hiến những trận bóng hay, những pha bóng đẹp. Cảm ơn Tổ trọng tài đã làm việc hết sức công minh, chặt chẽ. Cảm ơn tất cả những ai đã quan tâm đến giải bóng, sự quan tâm của các Cổ động viên, Vận động viên, Tổ trọng tài đã góp phần rất lớn cho sự thành công của giải. Qua giải đấu lần này, tin tưởng rằng sẽ tác động thúc đẩy phong trào Thể dục, thể thao xã nhà thời gian tới phát triển sâu rộng hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của bà con nhân nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2022.Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 137.705
    Online: 46